Cơ Hội Định Cư cho du học sinh tại Thụy Điển

Theo quy định, các du học sinh đều được phép làm việc trong thời gian du học. Sau khi hoàn tất khóa học, muốn đi làm để được định cư, các du học sinh phải xin visa lao động. Việc này bạn có thể làm trong thời gian đang còn ở Thụy Điển mà không cần trở về nước và lưu ý nên xin visa lao động trước khi visa du học hết hạn và phải hoàn tất khóa học với chương trình Đại học tối thiểu cho 30 điểm
Các điều kiện để sinh viên có thể xin visa lao động là:
– Bạn có hộ chiếu hợp lệ
– Được nhận 1 công việc và đúng theo quy định của các điều khoản về lao động tại Thụy Điển cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn công việc bạn sẽ làm theo quy định.
. Bạn đã được mời làm việc với mức lương ít nhất 13 000kr mỗi tháng trước thuế
– Ng sử dụng lao động của bạn phải mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm an ninh và bảo hiểm hưu trí nghề nghiệp cho bạn khi bạn bắt đầu làm việc.

Ngoài ra các sinh viên có thể mở kinh doanh riêng cho mình để có thể định cư lại Thụy Điển sau khi học xong.

Các thông tin khác, vui lòng liên hệ với công ty tư vấn Globita tại THỤY ĐIỂN vả Việt Nam để đặt giờ tư vấn.
Thân mến, Globita Consulting.