LAO ĐỘNG THỤY ĐIỂN DƯỚI 90 NGÀY

THÔNG TIN LIÊN QUAN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG THỤY ĐIỂN: CÁC TRƯỜNG HỢP LÀM VIỆC NGẮN HƠN 3 THÁNG:
Hầu hết các bạn đang mang quốc tịch ngoài EU đều cần Visa Lao động khi làm việc tại Thụy Điển. Kể cả làm việc ngắn hơn 90 ngày thì hầu hết các bạn đang mang quốc tịch ngoài EU đều cần visa và phải nhận dc visa mới dc đặt chân vào Thụy Điển trừ một số các trường hợp ngoại lệ.
Các trường hợp sau không cần visa:
– Các bạn có quốc tịch trong khối Châu âu và thành viên gia đình bạn
– Quốc tịch Thụy Sĩ
– Các bạn có định cư đặc biệt được phép lao động EU
– Các bạn có định cư vĩnh viễn
– Các sinh viên đang có visa theo học trình độ đại học
– Các bạn đang định cư theo dạng tị nạn đặc biệt
– Các nhà nghiên cứu đang có visa đặc biệt cho công việc nghiên cứu
Bạn mang quốc tịch trong các nước khối Châu âu được phép làm việc trực tiếp mà không cần xin visa lao động hay giấy phép lao động tại Sở Di Trú.
Các bạn ăn theo gia đình ng có quốc tịch EU cũng không cần visa lao động khi làm việc tại Thụy Điển dưới 3 tháng.
(Nguồn: http://www.migrationsverket.se/…/Anstalla-fran-lander-utanf…)

0 ý kiến

Để lại lời bình

Tham gia cuộc thảo luận?
Đừng ngại ngần hỏi chúng tôi bất cứ điều gì!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.